Giới thiệu

Mật ong Queen Bee là thương hiệu mật ong được sản xuất và phân phối bởi trang trại nuôi ong Ba Sáng thuộc "Hội những người nuôi ong sạch Đồng Nai", một trang trại có truyền thống nuôi ong lâu năm tại Đồng Nai. 

Những điểm khác biệt của mật ong Queen Bee

      -  Mật ong Queen Bee được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt nhằm đem đến cho khách hàng những chai mật ong tốt nhất. Chúng tôi kinh doanh theo mô hình khép kín, Mật ong nguyên chất Queen Bee bán trên thị trường được chính chúng tôi tự nuôi ong và khai thác nên luôn cho ra những sản phẩm chất lượng.

     -  Mật ong Queen Bee luôn đặc, thơm và chất lượng hơn các loại mật ong khác.Với mục tiêu khai thác mật ong để cung cấp trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố cạnh tranh trên thị trường.  Nên chúng tôi luôn chọn những loại mật tốt nhất để đưa vào hệ thống bán lẻ Queen Bee.
    - Quá trình khai thác mật cũng giống như khai thác các loại nông sản khác. Khi con ong lấy mật từ thiên nhiên về mật còn lỏng, trong mật còn chứa hàm lượng nước cao. Nếu chỉ chú trọng kinh tế người nuôi ong có thể khai thác ngay lúc này sản lượng mật sẽ cao nhưng đây là mật non chưa đủ độ chín, mật sẽ lỏng và không đảm bảo chất lượng. Mật ong Queen Bee của chúng luôn tuân thủ quy trình đảm bảo mật luôn đạt độ chín cao. Chính vì vậy khi nhận được chai mật ong Queen Bee bạn sẽ ngạc nhiên về độ đặc và độ thơm của mật, khác hẳn với các mật ong khác. 

     -  Mật ong Queen Bee được  chúng tôi tự khai thác và phân phối theo quy trình khép kín nên chúng tôi hoàn toàn chủ động về chất lượng mật ong. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn toàn từ thiên nhiên. Đặc biệt chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về chất lượng (xem thêm hướng dẫn yêu cầu hoàn tiền). 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline : 0916 134 114

Một số hình ảnh trang trại nuôi ong Queen Bee

Trang trại nuôi ong Queen Bee
Trang trại nuôi ong Queen bee

Chăm sóc đàn ong Queen Bee
Chăm sóc đàn ong Queen Bee

Khai thác mật ong Queen Bee
Khai thác mật ong Queen Bee

Mật ong Queen Bee
Mật ong Queen Bee