SẢN PHẨM

Mật ong Queen Bee 1 lít

Mã sản phẩm: MO1L

Giá gốc

230.000 đ

Giá khuyến mãi

200.000 đ -14%

Tặng kèm

Miễn phí vận chuyển

Số lượng
Mua ngay

Tuy công việc hằng này của bạn rất bận rộn nhưng không bao giờ bạn quên chăm sóc sắc đẹp của mình bằng mật ong ?

Những ngày hè nóc bức, những lúc căng thẳng và mệt mỏi luôn có một ly cam vắt mật ong thơm ngon bỗ dưỡng bên cạnh bạn ?

Bạn là một "Vua Đầu Bếp" muốn trổ tài để có một bữa cơm đầm ấm bên gia đình và bạn bè nhưng không thể thiếu phần thơm ngon, bỗ dưỡng và an toàn ? 

QUEEN BEE tin rằng sự lựa chọn bộ Combo 1 lít mật ong QUEEN BEE với 2 chai 500ml là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa đủ đáp ứng ngu cầu sữ dụng mật ong của bạn vừa tiết kiệm được chi phí cho gia đình bạn.

Mật ong QUEEN BEE là thương hiệu sản phẩm mật ong được sản xuất và phân phối bởi trang trại nuôi ong Ba Sáng, thuộc  "Hội những người nuôi ong sạch Đồng Nai". Một trang trại có truyền thống nuôi ong lâu đời theo quy trình nghiêm ngặt, khép kín, uy tín, chất lượng tại Đồng Nai.  Mật ong Queen Bee đem đến cho khách hàng sản phẩm mật ong tốt nhất và hoàn toàn thiên nhiên.


Mật ong Queen Bee được cam kết đảm bảo là mật ong nguyên chất 100%, mật ong thật , mật ong thiên nhiên không pha bất kỳ chất nào.

Đặc biệt nhằm giúp khách hàng yên tâm khi mua mật ong Queen Bee chúng tôi cam kết hoàn 100% chi phí nếu bạn không hài lòng về chất lượngXem thêm hướng dẫn yêu cầu hoàn tiền  

Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ