Mật ong và lòng đỏ trứng gà

Mật ong và lòng đỏ trứng gà là nguyên liệu tự nhiên và hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe. Đối với phái đẹp mật ong và lòng đỏ trứng còn được xem là  thần dược để cải thiện sắc đẹp.
 
Trong lòng đỏ trứng có chứa protein, lipid, vitamin A và các vitamin nhóm B giúp tăng cường trí nhớ rất cần thiết cho trẻ em, người già và người lao động trí óc. Ngoài ra trứng còn chứa photphoric khi vào cơ thể chất này sẽ chuyển hóa thành dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và làm đẹp da từ bên trong.
 
Mật ong và lòng đỏ trứng gà
Mật ong và lòng đỏ trứng gà
 
Mật ong nguyên chất cũng chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết. Đặc biệt khi kết hợp mật ong và lòng đỏ trứng cùng với một số dưỡng chất thích hợp sẽ giúp chúng ta có được những sự chọn lựa phù hợp với sức khỏe và mục đích làm đẹp của mình.
 
Đối với những người muốn tăng cân thì mật ong và lòng đỏ trứng là sự chọn lựa hoàn hảo. Chỉ cần 1-2 lòng đỏ trứng đánh kỹ cùng 20ml mật ong, thêm 100ml nước sôi khuấy đều để nguội 40 độ cho 1 thìa nước cốt chanh vào dùng uống hàng ngày.
 
Để làm đẹp da bằng mật ong và lòng đỏ trứng: dùng 1 lòng đỏ trứng, 5ml mật ong đánh đều, bôi hỗn hợp lên mặt để 15 phút sau đó rửa mặt bằng nước ấm.
 
Mật ong nguyên chất Queen Bee
Mật ong nguyên chất Queen Bee
 
Ngoài ra mật ong và lòng đỏ trứng còn một công dụng mà không phải ai cũng biết đó là làm tăng kích thước vòng 1. Trộn đều 1 lòng đỏ trứng, 1 muỗng café sữa đặc và 1 muỗng mật ong cho vào nồi cơm hấp ăn hàng ngày. Trong mật ong và lòng đỏ trứng rất giàu protein, dưỡng chất này giúp kích thích các mô mỡ ở vòng 1 phát triển.
 
Để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua công dụng tuyệt vời của mật ong và lòng đỏ trứng gà.