Mua mật ong nguyên chất ở đâu ở TP. HCM ? Địa chỉ bán mật ong uy tín ?

Nhiều người đã hiểu được tác dụng tuyệt vời của mật ong nhưng lại không biết mua mật ong nguyên chất ở đâu ?. Nhiều nơi bán mật ong nhưng không biết địa chỉ nào bán mật ong uy tín, chất lượng.

Mật ong giả ? Mật ong pha đường ?

Mật ong là một món quà tinh túy mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Ngày xưa mật ong nuôi rất ít, mật ong rừng lại hiếm, nên giá bán rất cao lại có nhiều hiện tượng làm mật ong giả, hay mật ong bị pha đường . . . Chính vì vậy tâm lý người tiêu dùng hiện nay khi mua mật ong rất ám ảnh sợ mua phải mật giả, và luôn muốn sở hữu cho mình những chai mật ong nguyên chất . Theo nhiều cuộc khảo sát, mật ong là sản phẩm người tiêu dùng sợ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng nhất

Giá bán mật ong nguyên chất ? Giá bán mật ong rừng ? Giá bán mật ong nuôi ?

Mật ong rừng do sản lượng khai thác rất thấp, mỗi ngày đi vào rừng chỉ lấy được vài lít mật, nhưng phải đi vào mùa hoa trái trù phú thì ong mới có mật. Ngày nay rừng tự nhiên ngày càng bị con người tàn phá nên sản lượng khai thác ngày càng ít. Chính vì hiếm và tâm lý người tiêu dùng nghĩ mật ong rừng rất quý nên giá khá cao. Một lít mật ong rừng có giá từ 500 đến 700 nghìn, thậm chí cả triệu đồng.

Ngày nay nhờ sự nghiên cứu của khoa học kỹ thuật. Nông dân đã biết cách nuôi ong. Do hiểu được tập tính của loài ong nên người nuôi ong biết cách tìm ra môi trường thuận lợi cho đàn ong ở và phát triển. Đồng thời khai thác được sản lượng mật ong thiên nhiên cao nhất bằng cách thường xuyên di chuyển đàn ong đến những khu vực trù phú, nhiều hoa trái. Một hộ nuôi ong với 100 đàn, hàng năm có thể cho ra đời hàng nghìn lít mật ong nguyên chất hoàn toàn tự nhiên. Chính vì vậy giá bán mật ong nuôi ngoài thị trường dao động từ 200 đến 300 nghìn một lít.

Mua mật ong nguyên chất ở đâu ?
Mua mật ong nguyên chất ở đâu ?
 

Mật ong nuôi có tốt không ?

Theo nhiều nhà nghiên cứu chuyên môn thì mật ong rừng hay mật ong nuôi đều tốt như nhau. Người nuôi ong chỉ tìm môi trường thuận lợi cho đàn ong, còn con ong phải tự ra ngoài thiên nhiên hút mật về. Mật ong rừng và mật ong nuôi đều sử dụng chung một nguồn hoa ngoài thiên nhiên để tạo ra mật, chỉ khác là người nuôi ong hiểu được tập tính của loài ong, biết được khu vực nào có hoa nhiều sẽ chủ động di chuyển đàn ong đến nên sản lượng khai thác cao hơn.
 
Mật ong nuôi có cho ăn đường không ?
Xét về kinh tế nếu cho ong ăn đường để tạo ra mật sẽ không có hiệu quả, hiện tại giá đường rất mắc vả lại nếu cho ong ăn đường thì con ong sẽ lười biếng, không chịu đi lấy mật, và vòng đời con ong sẽ ngắn hơn. Tuy nhiên người nuôi ong vẫn phải cho ong ăn đường vào những thời điểm ngoài thiên nhiên không có mật để giúp đàn ong tồn tại, nếu không cho ăn con ong sẽ đói mà chết, hoặc sẽ bỏ đi. Những giai đoạn cho ăn đường người nuôi ong sẽ không khai thác được vì trong thùng hầu như không có mật hoặc có rất ít.

Mua mật ong nguyên chất ở đâu ? Ở TP. HCM địa chỉ bán mật ong uy tín ?

Hiện tại do mật ong không còn hiếm như ngày xưa, nông dân đã có thể nuôi ong để khai thác mật được. Giá mật ong nuôi khá rẻ nên làm giả mật ong không còn thu lại nhiều lợi nhuận. Nhưng để yên tâm khi sử dụng bạn nên mua ở những công ty bán mật ong uy tín. Cũng như tham khảo thêm “Cách kiểm tra mật ong thật giả” . Nhiều công ty để kéo dài thời gian sử dụng và tạo cho mật ong có độ ngọt thanh đã xử lý lại mật ong trước khi đưa ra thị trường. Mật ong hoàn toàn tự nhiên chưa qua xử lý sẽ có các hiện tượng:
   -   Mật ong sẽ có ga: Đây là phản ứng hoàn toàn tự nhiên của mật, nếu đã qua xử lý mật ong sẽ không còn hiện tượng này.
   - Mật ong bị sủi bọt: Trong quá trình sử dụng mật ong nguyên chất sẽ tiếp xúc với không khí,độ ẩm hoặc khi lắc mạnh mật ong sẽ bị sủi bọt. Mật ong qua xử lý sẽ không còn hiện tượng này do trong quá trình xử lý đã có chất bảo quản nên không còn bị sủi bọt.
   - Vị ngọt ong hơi khé cổ: Mật ong nguyên chất sẽ có vị ngọt hơi gắt, không ngọt thanh như mật đã được xử lý độ ngọt.
   - Mùi thơm tự nhiên: Mật ong tự nhiên thường có được mùi thơm đặc biệt, dễ chịu.
 
TP. HCM địa chỉ bán mật ong uy tín
TP. HCM địa chỉ bán mật  ong thiên nhiên chất lượng.
  
Mật ong thiên nhiên Queen Bee là một thương hiệu được khai thác và phân phối bởi trang trại nuôi ong Ba Sáng, một trang trại có truyền thống nuôi ong lâu đời tại Đồng Nai. Mật ong Queen Bee hoàn toàn tự nhiên, được khai thác và đóng chai thủ công, không qua quá trình xử lý hay can thiệp của công nghệ kỹ thuật. Đặc biệt Mật ong Queen Bee cam kết hoàn tiền ngay nếu bạn mua về mà không hài lòng về chất lượng. Ngoài ra để thuận tiện cho khách hàng công ty còn hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi dù bạn chỉ mua 1 chai.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0916 134 114.

Giá bán Mật Ong Thiên Nhiên Queen Bee :

Chai 500ml giá chỉ 110k/ chai   --> Chi tiết
1 lít mật ong giá chỉ 200k/ chai --> Chi tiết
2 lít mật ong giá chỉ 360k/ chai --> Chi tiết 

  
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác