Pudding cam mật ong

Mùa hè được thưởng thức các món pudding từ hoa quả vừa ngon lại tươi mát thật thích! Pudding hương cam thật dịu nhẹ và ngọt ngào, món tráng miệng thật thơm ngon mà dễ làm, rất thích hợp cho gia đình bạn đấy.


Nguyên liệu
 
- 4 muỗng canh bơ nhạt
 
- 1-2 muỗng canh mật ong
 
- 4 lòng đỏ trứng
 
- 4-6 quả cam cắt đôi, vắt lấy nước
 
- 1 muỗng canh vỏ cam, chanh nghiền mịn
 
Thực hiện
 
- Trong bát vừa, trộn kem bơ, mật ong cho đến khi mịn.
 
- Cho trứng vào đánh mịn.
 
- Đổ nước ép cam tươi vào, đánh đều.
 
- Cho hỗn hợp vào nồi, nấu trên lửa vừa cho đặc lại, khoảng 5-7 phút cho hơi sôi lăn tăn, khuấy đều bằng thìa gỗ.
 
- Cho vỏ cam, chanh khô vào trộn cùng.
 
- Đổ hỗn hợp vào cốc thủy tinh nhỏ có nắp, để nguội hoàn toàn trước khi đậy nắp lại. Bảo quản trong tủ lạnh.
 
Ăn khi bạn sẵn sàng. Đây sẽ là món tráng miệng lý tưởng cho gia đình bạn đấy!
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác