Rùng mình với người đàn ông 'bọc mình' bằng...ong mật

Để thu hút sự chú ý của những người mua hàng, một người kinh doanh mật ong tại Trùng Khánh, Trung Quốc đã dũng cảm để gần nửa triệu con ong bu kín khắp cơ thể mình.

She Ping, một người đàn ông 34 tuổi đến từ Trùng Khánh của Trung Quốc đã thực hiện một ý tưởng táo bạo khi mang trên người một "chiếc váy liền thân" được kết từ khoảng 456.500 con ong mật còn sống, với trọng lượng ước tính 45.65kg. Được biết, anh quyết định thực hiện màn biểu diễn rợn người này với mục đích quảng cáo cho sản phẩm mật ong của chính mình.
Trùng Khánh nổi tiếng là một địa danh với rất nhiều chuyên gia về “đeo ong” với sự tham gia của một số lượng lớn những thương gia mật ong. Ở thành phố này cũng có nhiều cửa hàng bán mật ong treo biển hiệu với những bức ảnh họ bị bọc bởi loài côn trùng nhỏ bé này.

 
She Ping, 34 tuổi, là một người kinh doanh mật ong đến từ thành phố Trùng Khánh, thuộc phía Tây Nam Trung Quốc. Hôm 09/4 vừa rồi anh đã có một màn biểu diễn ngoạn mục khi tự “bọc” cơ thể mình bằng 460.000 con ong mà không cần mặc áo với mục đích thu hút sự chú ý trong lúc bán mật ong.
 

She Ping Hút thuốc để lấy tinh thần cho thử thách
 
Trong màn trình diễn của mình, Ping tạo dáng trong lúc cởi trần và bị bủa vây bởi hàng nghìn con ong trước khi chúng hợp lại và che kín cơ thể anh. Ping chỉ được bảo vệ duy nhất bởi một miếng ni-lông trắng mỏng quấn trên đầu.
 

Những người biểu diễn thường thu hút ong bằng cách đặt một con ong chúa trong một cái tổ nhỏ treo trên cơ thể mình.
 

She thú nhận rằng anh đã bị ong đốt hơn 20 lần trong suốt màn trình diễn kéo dài 14 phút này.
 

She cho biết, không nên tắm trước khi biểu diễn và càng không nên sử dụng xà bông vì mùi của xà bông có thể làm cho những chú ong phấn khích
 

Những người hỗ trợ đốt hương và thuốc lá để không cho ong bám vào mặt
 

Ping tự nhận thấy rằng màn biểu diễn của anh chưa thể đạt được kỷ lục thế giới về số lượng ong nhưng anh cũng lập một kỷ lục nhỏ là biểu diễn khi không mặc áo.
 

Bức tượng người được làm bằng những chú ong sống
 

Hình ảnh khiến người nhìn không khỏi lạnh tóc gáy sau khi She Pig hoàn thành xong bài trình diễn của mình
 
“Tôi làm như vậy để quảng bá loại mật ong của tôi”, anh Ping nói. “Tôi đã quen với việc này và bắt đầu làm như vậy khi tôi khoảng 22 tuổi. Tôi cảm thấy đau nhưng không dám di chuyển”.

Cơ thể của She Ping sau màn trình diễn.
 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác