Tác dụng mật ong đối với bệnh tim mạch

Người bị bệnh tim thường xuyên uống nước mật ong hoặc Sữa ong Chúa sẽ cải thiện rõ ràng tình trạng sức khỏe, thành phần máu có thể hồi phục bình thường

Cơ tim hoạt động không ngừng do đó luôn luôn cần được cung cấp năng lượng dưới hình thức Glucoza. điều này đã được chứng minh lần đầu tiên năm 1901 trong hội nghị quốc yế của các  nhà sinh lý học, từ một quả tim cô lập của một động vật có máu nóng, khi thêm một lượng nhỏ Glucoza ( 10% ) vào dung dịch sinh lý trong đó quả tim được đặt vào đã giúp cho quả tim đập thêm được 4 ngày.

 
Mật  ong thật gồm chủ yếu Glucoza dễ đồng hóa cho nên việc sử dụng mật ong có một tác dụng rất tốt đối với cơ tim. nhà y học người Đức Thebald đã viết về vấn đề này như sau: “ trong các bệnh tim, tác dụng mật ong giúp ích một cách quý giá cho cơ tim bị suy yếu. ngay cả trong bệnh đái tháo đường cũng không phải kiêng dùng mật ong vì khi đưa Fructoza hay mật ong vào cơ thể thì có tác dụng cải thiện hoạt động của cơ tim. trong tất cả các trường hợp mà sự chữa khỏi bị tùy thuộc vào khả năng hoạt động của tim, thì cùng với việc sử dụng Digitalin, không nên quên dùng mật ong, kích thích tố chủ yếu của tim và là thức ăn “. có những lý do để nghĩ rằng Glucoza góp phần làm giảm các tĩnh mạch và chính vì vậy mà cải thiện tuần hoàn máu trong hệ mạch vành.
 
Theo một số tác giả, việc tiêu thụ kéo dài ( 1 – 2 tháng ) chừng 70gr mật ong thật trong 1 ngày cho những bệnh nhân bị rối loạn tim nghiêm trọng sẽ làm cho họ cải thiện được toàn thể trạng, bình thường hóa được thành phần của máu, tăng tỷ lệ huyết cầu tố và trường lực tim mạch.
 
Gluco có hàm lượng cao trong mật ong thật và dễ được cơ thể hấp thu, chất này có thể nuôi dưởng cơ tim, làm cho mạch máu của tim giãn ra, mở rộng động mạch vành. Nếu mỗi ngày dùng 50 – 70g mật ong thật trong thời gian dài có thể bảo đảm chức năng của tim hoạt động bình thường.
 
 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác